Thông tin chi tiết về iPad Air 6

 

Năm ngoái, Apple đã ra mắt thế hệ iPad Air 5 với nhiều nâng cấp đáng giá, trong đó nổi bật là con chip Apple M1 và hỗ trợ kết nối 5G. Do đó, người dùng đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào iPad Air thế hệ tiếp theo. Mới đây, nhà báo Mark Gurman cũng đã tiết lộ một số thông tin về sản phẩm này.

Cụ thể, Mark Gurman cho biết, Apple đang trong giai đoạn phát triển thế hệ iPad Air mới, dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2024. iPad Air 6 sẽ được trang bị chip Apple M2, cổng kết nối Thunderbolt như trên iPad Pro cùng camera selfie có hỗ trợ Center Stage và được đặt theo chiều ngang như trên iPad Gen 10. Ngoài ra, iPad Air mới cũng sẽ được bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc.

Nhà báo Mark Gurman đưa ra nhận định rằng, dòng iPad của Apple sẽ không có bất kỳ nâng cấp lớn nào cho đến khi thế hệ iPad Pro M3 với màn hình OLED được ra mắt vào năm tới.

Trước đó, thế hệ iPad Air 5 đã nhận được một số phản hồi tiêu cực về chất lượng hoàn thiện. Người dùng cho rằng tấm nhôm ở mặt lưng của thiết bị có cảm giác mỏng hơn đáng kể so với mẫu trước đó. Thậm chí, đã có trường hợp đòi trả lại thiết bị sau khi phát hiện ra vấn đề. Đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào cho tình trạng trên, nhưng theo các chuyên gia, Apple nên xem xét và đưa ra giải pháp để tránh tình trạng này tiếp diễn trên các thế hệ tiếp theo. 

Theo MacRumors

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn